Back

MetaCityM
MetaCity M เสร็จสิ้นการทดสอบเบต้าแบบปิด

2022.11.02

MetaCity M เสร็จสิ้นการทดสอบเบต้าแบบปิด ผู้เล่น Metaverse ฉลองความสำเร็จจากทั่วโลก
เกมมือถือ Metaverse ที่พัฒนาโดย Gamamobi อยู่ในช่วงทดสอบเบต้าแบบปิด (CBT) จนถึงเมื่อวานนี้ ในช่วงสัปดาห์สั้นๆ นี้ ผู้เล่นเกือบ 20,000 คนได้เข้าสู่โลกของ MetaCity M หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ผู้เล่นต้องกล่าวคำอำลาทั้งน้ำตากับ MetaCity M – แต่พวกเขาก็ยังไม่ลืม เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นสำหรับการสนับสนุน MetaCity M วันนี้ (10/12) ได้เผยข้อมูลสถิติเบต้าแบบปิดต่อสาธารณะ และให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนสำหรับกิจกรรมพิเศษในเดือนพฤศจิกายน

รูป 01:MetaCity M เผยข้อมูลสถิติเบต้ากับผู้เล่นทั่วโลก

ฉลองความสำเร็จของผู้เล่นใน MetaCity M
เมื่อเร็วๆ นี้ MetaCity M ได้เปิดการทดสอบเบต้าแบบปิดเป็นครั้งแรก (CBT) หลังจากเข้าสู่เกม ผู้เล่นจะได้รับที่ดินแบบสุ่มเพื่อเริ่มต้นชีวิตเมตาเวิร์สของพวกเขา ด้วย tutorial สำหรับการรวบรวมและการผลิตที่นำโดยดร. ไรท์ ผู้เล่นจะค่อย ๆ คุ้นเคยกับโลกใหม่ของพวกเขา และเปิดให้ผู้เล่นเล่นได้อย่างอิสระ ทั้งพื้นที่ในร่มและพื้นที่กลางแจ้งแบบ 1:1 ก็มีให้สำหรับผู้เล่นตกแต่งและออกแบบเองได้ วางเครื่องจักรและไอเทม คราฟ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยอาชีพที่แตกต่างกันมากถึง 17 อาชีพ ไม่มีสคริปต์ ไม่มีตัวละครของผู้เล่นที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ตัวเลือกของผู้เล่นทั้งหมดนำไปสู่ชีวิตของผู้เล่นที่ไม่เหมือนใคร

การเปิดตัว CBT ตลอดสัปดาห์ที่รอคอยมานานได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามจากผู้เล่นเกือบ 20,000 คนในเกม จากการวิเคราะห์สถิติของผู้เล่นใน MetaCity M 75% ของผู้เล่นมากจากไต้หวัน ไทย ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอเมริกา

รูป 02:75% ของผู้เล่นมากจากไต้หวัน ไทย ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอเมริกา

MetaCity M เผยข้อมูลสถิติการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งแรกต่อสาธารณะ
เข้าสู่โลกของ MetaCity M ผู้เล่นที่เข้าร่วมเบต้าใช้เวลาทั้งหมด 9,148,160 นาทีในการสำรวจ ตัวละครส่วนใหญ่เป็นชาย โดยมีอัตราส่วนชาย-หญิง 7:3 ไอเทมในเกมทั้งหมดได้มาจากการคราฟ ในช่วงการทดสอบเบต้า เตาหลอมเผาเป็นเวลา 73,512 ชั่วโมง มีการสร้างเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด 571,760 ชิ้น และเสื้อผ้า 914,816 ชิ้น ผู้เล่นทำความคุ้นเคยกับระบบการคราฟที่ใช้งานง่ายใน MetaCity M ได้อย่างรวดเร็ว


รูป 03:ตัวละคร MetaCity M ออนไลน์เป็นเวลา 9,148,160 นาที และ 70% ของตัวละครผู้เล่นเป็นผู้ชาย

รูป 04:MetaCity M เตาหลอมถูกเผาเป็นเวลา 73,512 นาที ผู้เล่นทำภารกิจทั้งหมด 800,464 รายการ


รูป 05:MetaCity M – ผู้เล่นคราฟเฟอร์นิเจอร์ 571,760 ชิ้นและเสื้อผ้า 914,816 ชิ้น


ในโลกเมตาเวิร์สอันน่าดื่มด่ำของ MetaCity M มีทรัพยากรพร้อมที่จะให้ผู้เล่นรวบรวมในทุก ๆ ที่ ผู้เล่นเคลื่อนที่ได้เฉลี่ย 22,288 เมตร และได้รับรางวัลมากมายจากการเยี่ยมชมเพื่อนบ้าน มีการเข้าชม 457,408 ครั้ง และจำนวนเพื่อนที่ไม่ซ้ำโดยเฉลี่ยมีมากถึง 25 คน นอกเหนือจากการสำรวจและรวบรวมทรัพยากรแล้ว ผู้เล่นยังสามารถทำภารกิจและคำสั่งเพื่อรับทรัพยากรเพิ่มเติม ผู้เล่นทำภารกิจดังกล่าว 800,464 ครั้ง มีบัคปรากฏขึ้นในแผนที่ ทำให้ผู้เล่นตกลงในหลุม – สิ่งนี้เกิดขึ้น 81,680 ครั้ง – ส่วนที่คาดไม่ถึงและน่าตื่นเต้นของกิจกรรม CBT เราขอขอบคุณทุกคำติชมของผู้เล่น และขอแจ้งให้ทราบว่าข้อเสนอแนะดังกล่าวทั้งหมดได้รับการสังเกตและได้นำมาพิจารณาเพื่อปรับปรุงและพัฒนา MetaCity M ต่อไป

รูป 06:ผู้เล่น MetaCity M เคลื่อนที่เป็นระยะทางเฉลี่ย 22,288 เมตร ตกลงในหลุม 81,680 ครั้ง

รูป 07:MetaCity M จำนวนการเข้าชมโซเชียลทั้งหมด: 457,408 เฉลี่ยเพื่อน 25 คนต่อผู้เล่น

ลิงค์วิดีโอ: https://youtu.be/HKXlkaOn0tY
ผู้เล่น MetaCity M แบ่งปันวิดีโอประสบการณ์ของพวกเขา

เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นทั่วโลกที่ให้การสนับสนุน MetaCity M และการทดสอบเบต้าแบบปิดที่เพิ่งเสร็จสิ้นไปเมื่อเร็วๆ นี้ จึงมีการวางแผนเปิดให้ทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ระบบและกลไกเกมที่สมบูรณ์มีการวางแผนให้ผู้เล่นเพลิดเพลินในเบต้าถัดไป และนอกเหนือจากการทดสอบเบต้าเกมที่ผู้เล่นเข้าร่วมแล้ว กิจกรรมพิเศษอย่างเป็นทางการจะจัดขึ้นในชุมชน MetaCity M ผู้ชื่นชอบ Metaverse อย่าพลาดที่จะเข้าร่วมชุมชนอย่างเป็นทางการของ MetaCity M เพื่อรับข้อมูลข่าวสารล่าสุด!


รูป 08:การทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งต่อไปของ MetaCity (CBT) กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้!

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MetaCity M: https://metacitym.megaversegame.io
คอมมูนิตี้อย่างเป็นทางการของ MetaCity M:https://linktr.ee/metacitym
ลงทะเบียนล่วงหน้า MetaCity M บน Google Play:https://g.metacitym.com/mcmnews

ติดต่อสื่อ:Sutton Tung (童琲珍)
มือถือ:+886-937593331
อีเมล: [email protected]